Email quản trị viên: hungdd@vimaru.edu.vn

Khai mạc Hội nghị thường niên lần thứ 17 IAMU và Hội nghị Quốc tế khoa học Công nghệ Hàng hải 2016.

Đăng ngày: 28/10/2016
Chuyên mục: NCKH
Sáng ngày 26/10 tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Phiên khai mạc Hội nghị thường niên lần thứ 17 của Hiệp hội các Trường Đại học Hàng hải quốc tế và Hội thảo quốc tế về Khoa học và Công nghệ Hàng hải năm 2016. Đây là hội nghị quan trọng nhất trong lĩnh vực đào tạo hàng hải quốc tế thu hút 120 đại biểu là hiệu trưởng, lãnh đạo, các nhà khoa học hàng đầu của 40 trường đại học hàng hải lớn nhất thế giới đến từ 30 quốc gia. Cùng dự có 40 sinh viên quốc tế đến từ 11 nước và 400 giảng viên, các nhà khoa học thuộc các trường đại học khoa học công nghệ trên toàn quốc.
Khoa Công nghệ thông tin cũng tham gia vào phân ban điện - điện tử - tự động hóa - công nghệ thông tin trong hội nghị với 4 báo cáo. Đây chính là nơi để các nhà khoa học trình bày các báo cáo, bài báo khoa học, dự án nghiên cứu, công bố các kết quả nghiên cứu mới về các vấn đề liên quan đến ngành. Các báo cáo đã được trình bày dưới sự chủ trì của thầy Trưởng khoa Tiến sĩ Nguyễn Hữu Tuân và được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao. Qua đó một lần nữa khoa Công nghệ thông tin khẳng định uy tín, vị thế của trường trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin toàn quốc.