Email quản trị viên: hungdd@vimaru.edu.vn

Thông báo tập huấn tình nguyện quảng bá trường ĐHHHVN

Đăng ngày: 01/01/2014
-
BTV Đoàn trường, BTK Hội SV trường xin nhiệt liệt biểu dương sự cố gắng của các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội cũng như sự nhiệt tình của các bạn sinh viên đã đăng ký tham gia chương trình Quảng bá Tuyển sinh Đại học, Cao Đẳng tại các trường THPT ở các địa phương

BTK Hội SV trường đã nhận được gần 100 đăng ký của các bạn sinh viên gửi về. Nhiều bạn đã hết sức nhiệt tình, trực tiếp gọi điện hoặc đến tận Văn phòng Đoàn để đăng ký. Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Nhà trường hết sức ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm, lòng nhiệt tình của các bạn dành cho hoạt động này vì sự phát triển của Nhà trường.

Tuy nhiên, theo chỉ đạo của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Nhà trường muốn chọn ra 50 tình nguyện viên mà chủ yếu là sinh viên ngoại tỉnh đề hỗ trợ Nhà trường trong công tác quảng bá Tuyển sinh tại các trường THPT nằm ngoài địa bàn thành phố. Còn đối với các trường THPT ở trên địa bàn Hải Phòng thì Nhà trường có thể chủ động cử đoàn các thầy cô đến tư vấn trực tiếp nên không cần nhờ các bạn sinh viên hỗ trợ nữa. Chính do yêu cầu này nên BTK Hội Sinh viên đã chủ động lựa chọn, lọc ra 50 sinh viên đăng ký đến tư vấn tại các trường THPT ở tỉnh xa để đưa vào danh sách (trong trường hợp có nhiều người đăng ký cùng địa điểm thì sẽ ưu tiên theo thứ tự thời gian ai đăng ký trước).

BTK Hội Sinh viên trường rất mong các bạn sinh viên đã đăng ký nhưng không có tên trong danh sách hết sức thông cảm và hẹn các bạn vào mùa Tuyển sinh năm sau.

BTK Hội SV trường xin thông báo Lịch tập huấn cho các Tình nguyện viên tham gia công tác quảng bá Tuyển sinh như sau:
- Thời gian: 17h ngày 21/1/2014 (Chiều thứ Ba tuần sau).
- Địa điểm: Phòng Hội thảo quốc tế số 2 - Tầng 3 Nhà A1 - Khu Hiệu bộ.

Đề nghị các bạn có mặt đúng giờ để buổi tập huấn diễn ra thành công. Xin trân trọng cảm ơn.

Tin tức liên quan

Giới thiệu khoa CNTT