Email quản trị viên: hungdd@vimaru.edu.vn

Triệu tập sinh viên lớp CNT53DH2 tham gia chương trình "Tôi là sinh viên"

Đăng ngày: 01/01/2014
-
Chuyên mục: Triệu tập
Trong không khí thi đua chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ 9; Hướng tới kỷ niệm 64 năm Ngày truyền thống Học sinh- Sinh viên Việt Nam (9/1/1950- 9/1/2014), Tổng Công ty Viễn thông Viettel phối hợp với Thành đoàn Hải  Phòng tổ chức Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013”. Chương trình diễn ra trong 2 ngày tại Sân vận động Lạch Tray (thành phố Hải Phòng). Là sự kiện dành riêng cho sinh viên với nhiều hoạt động kéo dài từ 19h ngày 7/12 đến 22h ngày 8/12/2013, “Tôi là sinh viên 2013” hứa hẹn mang tới cho các bạn trẻ thành phố Hoa phượng Đỏ một sân chơi bổ ích, trí tuệ và mang đậm tính nhân văn.
 
Ngày hội “Tôi là Sinh viên 2013” được kết cấu với 2 phần rõ rệt. Theo đó, Ban tổ chức tạo ra một sân chơi lớn để các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện sự năng động, sáng tạo, cũng như cá tính riêng của mình trong các trò chơi hấp dẫn: thi tài năng, hội trại sinh viên, múa dân vũ Flashmod… Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn được bổ sung những kiến thức mới thông qua trải nghiệm các dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin mới nhất do Viettel cung cấp và mua điện thoại Smartphone V8403 với giá chỉ 900.000 đ/máy; V8404: 1.000.000 đ/máy (giảm tới  40% so với thông thường).

Điểm nhấn của Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013” là buổi lễ vinh danh thủ khoa, sinh viên nghèo vượt khó của thành phố Hải Phòng và chương trình biểu diễn Nghệ thuật diễn ra tối 8/12. Theo đó, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ trao 40 suất học bổng (mỗi suất trị giá 5 triệu đồng) cho những thủ khoa và sinh viên nghèo vượt khó của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hải Phòng. Đồng thời chính thức công bố tiếp nhận 2 sinh viên xuất sắc đang theo học khối kinh tế và kỹ thuật tại Hải Phòng về làm việc cho Viettel.
 
Cũng tại đây, các bạn sinh viên sẽ được giao lưu, gặp gỡ và xem biểu diễn nghệ thuật miễn phí với nhiều ngôi sao ca nhạc đang được giới trẻ mến mộ như: Nhạc sỹ Nguyễn Cường, Nguyễn Đức Cường, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Hà Anh Tuấn, Cao Thái Sơn, Đồng Lan, Nhóm Vmusic…
 
“Tôi là sinh viên 2013” là một món quà ý nghĩa mà Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Thành Đoàn Hải Phòng dành tặng cho thế hệ trẻ nhằm động viên những sinh viên có thành tích tốt trong học tập, đồng thời cổ vũ tinh thần hiếu học của người Việt. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm năm du lịch sông Hồng 2013.
 
Bà Phạm Thanh Vân, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông Viettel chia sẻ: “Hỗ trợ học sinh- sinh viên nói riêng và ngành giáo dục nói chung là một trong những định hướng lớn trong hoạt động xã hội của Viettel. Và sự kiện Tôi là sinh viên 2013 chính là hoạt động tiếp theo thể hiện cam kết đồng hành cùng thế hệ trẻ của Viettel ngay từ những ngày đầu bước chân vào giảng đường. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn trẻ những trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩa, cơ hội thể hiện cá tính và khẳng định bản thân”.
 
Được biết đến với tên gọi “Thành phố Hoa phượng Đỏ”, Hải Phòng là một trong những trung tâm giáo dục, đào tạo lớn của cả nước với 21 trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp đóng trên địa bàn. Mỗi năm, Hải Phòng đón hàng chục nghìn sinh viên về đây theo học. Đó chính là lý do Hải Phòng được chọn là điểm đến tiếp theo của Ngày hội “Tôi là sinh viên 2013”. Các sự kiện trước đó diễn ra tại Thành phố Thái Nguyên, Cần Thơ và Đà Nẵng đã thu hút sự tham gia của hơn 100.000 sinh viên

Tin tức liên quan

Giới thiệu khoa CNTT