THÀNH ĐOÀN HẢI PHÒNG

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Hải Phòng, ngày 06 tháng 11 năm 2017

THÔNG BÁO

V/v phát động đoàn viên tham gia Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Thứ Bảy Hồng” - 11/11/2017

----------------------

Kính gửi:    Ban Chấp hành các Liên chi đoàn và Đoàn trực thuộc.

Toàn thể đoàn viên trong toàn trường.

Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo Vận  động  Hiến  máu  tình  nguyện  thành phố Hải Phòng và đề nghị của Trung tâm  Huyết  học  và  truyền  máu  - Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc tổ chức hoạt động Hiến máu nhân đạo trong tháng 11 năm 2017; Nhằm phát huy tinh thần xung kích tình nguyện, tương thân tương ái của tuổi trẻ Nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường Đại học    Hàng hải Việt Nam tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Thứ Bảy Hồng” vào thứ Bảy ngày 11 tháng 11 năm 2017 . Kế hoạch tổ chức cụ thể như sau:

Thời gian: Cả ngày 11 tháng 11 năm 2017  (Thứ Bảy).

+ Sáng từ 07h15 cho đoàn viên của các đơn vị: khoa Hàng hải, khoa Máy  tàu biển, khoa Điện – Điện tử, Viện Đào tạo quốc tế, Viện Môi trường, khoa Quản trị - Tài chính, Viện Đào tạo chất lượng cao.

+ Chiều từ 13h30 cho đoàn viên của các đơn vị: khoa Kinh tế, khoa Công nghệ thông tin, khoa Đóng tàu, Viện Cơ khí, khoa Công trình, khoa Ngoại ngữ, trường Cao đẳng VMU.

Địa điểm: Tầng 1 nhà A6 –  Khu  Hiệu  bộ  -  trường  ĐH  Hàng  hải  Việt Nam.

Các đồng chí đoàn viên thanh niên khi tham gia hiến máu tình nguyện sẽ  được Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp khám, xét nghiệm máu và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, được nhận kinh phí bồi dưỡng theo quy định và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ.

Đây thực sự là hành động nhân đạo, là nghĩa cử cao đẹp xuất phát từ sự hiểu biết, trách nhiệm và  lòng nhân ái của tuổi trẻ  trường Đại học Hàng hải  Việt  Nam

dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng  trong  lúc  khó  khăn,  nguy cấp. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Hàng hải Việt Nam trân trọng kêu gọi và mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ, nhiều tấm lòng tình nguyện tham gia của các đồng chí đoàn viên trong toàn trường.

Nhận được thông báo này, Ban Thường vụ Đoàn trường yêu cầu Ban chấp hành các Liên chi đoàn và Đoàn trực thuộc tích cực triển khai công tác tuyên truyền, vận động tới toàn thể đoàn viên của đơn vị mình để hoạt động hiến máu tình nguyện có thể diễn ra hiệu quả và thành công./.

Nơi nhận:

• Như kính gửi;