Thời gian:
2019-10-27 14:45:00

Chiều thứ 7 ngày 26 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường lớn A8 khu Hiệu bộ đã diễn ra Chương trình lễ Tổng kết năm học 2018-2019 và Hội nghị sinh viên 2019 - Khoa Công nghệ thông tin - trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên đã được giải đáp giúp các bạn tự tin và hiểu biết thêm về ngành nghề mình đã chọn, từ đó chủ động trong việc học tập và rèn luyện. Nhiều bạn sinh viên có kết quả học tập tốt cũng như tinh thần hăng hái trong hoạt động phong trào của Đoàn thanh niên đã được BCH Đoàn trường, Hội sinh viên, BCN Khoa  trao tặng bằng khen và giấy khen để động viên khích lệ các bạn phấn đấu không ngừng trong năm học tới và mong các bạn sẽ luôn là những tấm gương cho các bạn khác nhất là các bạn sinh viên khóa mới noi theo.