Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2016-2017. Nhằm khơi dậy tinh thần văn hóa văn nghệ và tính năng động trong sinh viên, đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03 và ngày thành lập trường 1/4. Đoàn TN - Hội sinh viên khoa CNTT long trọng tổ chức chương trình "Gala sinh viên - Tháng tư là lời nói dối của em." Vào hồi 19h30 ngày 17/03/2017 (thứ 6) vừa qua tại Hội trường lớn - Nhà A8 – Trường ĐH Hàng hải Việt Nam. 
Chương trình vinh dự được đón tiếp đồng chí Nguyễn Vương Thịnh – Bí thư Đoàn TN trường ĐH Hàng hải Việt Nam cùng thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Tuân chủ nhiệm khoa CNTT và thầy giáo TS. Nguyễn Trung Đức phó chủ nhiệm khoa CNTT đến dự và cổ vũ.
Chương trình diễn ra thành công với 16 tiết mục là sự đóng góp của các cá nhân, tập thể đến từ các Chi đoàn trong khoa cùng các đơn vị, CLB tham gia giao lưu. Các tiết mục tham gia biểu diễn vô cùng đặc sắc đem lại cho người xem những tiếng cười sảng khoái, thú vị cùng phần quà giá trị trong phần trò chơi giữa giờ.
Chương trình Gala thành công đánh dấu sự trưởng thành và ngày càng lớn mạnh của Liên chi Đoàn TN – HSV khoa. Kết quả đó là nhờ sự ủng hộ, động viên, chỉ đạo sát sao của Ban chủ nhiệm khoa CNTT cũng như của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Hàng hải VN.
Sau đây là một số hình ảnh của đêm “Gala sinh viên – Tháng tư là lời nói dối của em”

Xem thêm Album ảnh tại đây: http://fit.vimaru.edu.vn/demo/album/gala-sinh-vien-2017