Sáng ngày 7 tháng 10 năm 2021, Khoa CNTT đã tổ chức buổi tiếp xúc tân sinh viên K62 .
Tham dự buổi họp có thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Tuân- Trưởng Khoa CNTT,  các thầy cô giáo trong BCN Khoa , các thầy cô giáo cố vấn học tập và toàn bộ các em tân sinh viên K62.
  • Các thầy cô đã cung cấp các đường link, các địa chỉ, các số điện thoại để các em có thể liên hệ trao đổi các thắc mắc cũng như tìm và nhận các thông tin về học tập.
  • Các em sinh viên có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện cùng các thầy cô về các vấn đề học tập sinh hoạt, về những quy định của Trường, của Khoa, từ đó tự định cho mình những kế hoạch sẽ phải làm và định hướng phát triển cho nghề nghiệp mình đã chọn.
  • Rất nhiều em có các câu hỏi hay, ý tưởng sáng tạo. Qua buổi trao đổi và trò chuyện các thầy cô đã đánh giá cao về tinh thần, năng lực của các em.
Hi vọng các em sẽ tiếp bước truyền thống của các thế hệ anh chị sinh viên trong Khoa, trong Trường dành được nhiều thành công trong học tập và nghiên cứu khoa học.
Khoa CNTT- Trường ĐH Hàng hải Việt Nam sẽ là nơi giúp các em khám phá bản thân, trải nghiệm cuộc sống!