Thời gian:
2021-04-01 14:15:00

Hòa chung không khí vui tươi của thầy và trò Trường ĐH Hàng hải Việt Nam trong những ngày cuối tháng ba đầu tháng tư với các chuỗi hoạt động văn hóa, thể dục thể thao thi đua học tập lập thành tích chào mừng:

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 65 năm thành lập trường ĐH Hàng hải Việt Nam.

Sáng ngày 2/4/2021, tại Phòng 313 A4 BCN Khoa CNTT, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã rất vui mừng khi được đón tiếp thầy, Phó giáo sư, TS. Phạm Xuân Dương- Hiệu trưởng nhà Trường - cùng các thầy cô cựu giáo chức, các cựu sinh viên và đại diện các phòng ban, các doanh nghiệp về dự lễ: "Kỷ niệm 65 năm thành lập Trường".

Xin chân thành cảm ơn thầy Hiệu trưởng - Phạm Xuân Dương cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em sinh viên và các vị khách quý!

Chúc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ngày càng lớn mạnh!

Chúc Trường ĐH Hàng hải Việt Nam ngày càng phát triển!

Chúc các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe và ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người!