Thời gian:
2020-09-21 16:15:00

Vào 15h ngày 21 tháng 9 năm 2020 tại P320 nhà A4 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra

"Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-1021"

Tới  dự Hội nghị có thầy: PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng nhà trường

Thầy: Lê Kim Hoàn- Phó chủ tịch công Đoàn trường

Thầy : TS. Phạm Hữu Tuân -Trưởng Khoa CNTT- Chủ trì Hội nghị.

Cùng các thầy cô giáo trong BCN Khoa, các thầy cô là cán bộ, giảng viên, người lao động  trong khoa.

Hội nghị đã đưa ra Báo cáo về kết quả đạt được trong năm học 2019-2020, những tồn đọng vướng mắc chưa giải quyết được trong năm học cũ và đưa ra các phương hướng hoạt động cho năm học mới 2020-2021.

Các thầy cô trong khoa cũng có một số ý kiến tham gia để hoàn thiện bản Báo cáo và định hướng cho sự phát triển, nâng cao chất lượng dạy và học của thầy và trò khoa.  Nhiều thầy cô  mong muốn và gửi ý kiến tới nhà trường về việc đảm bảo đời sống cán bộ, giảng viên, người lao động  trong khoa nói riêng và toàn trường nói chung.

Thầy: PGS.TS Phạm Xuân Dương - Hiệu trưởng nhà trường cũng đã phát biểu ý kiến, ghi nhận và động viên những thành quả mà thầy và trò khoa CNTT đã đạt được trong năm học qua, một năm học rất đặc biệt với đầy khó khăn vì dịch bệnh COVID. Thầy cũng chia sẻ những khó khăn mà nhà trường đang gặp phải và những hướng đi nhằm thúc đẩy sự phát triển của khoa của trường đảm bảo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Hội nghị đã bầu ra đại biểu dự hội nghị CBVCCC VÀ NLĐ cấp trường gồm 9 đồng chí.

Hội nghị đã kết thúc vào 17h20' cùng ngày với hứa hẹn gặt hái nhiều thành công trong năm học tới 2020-2021