Thời gian:
2019-12-21 09:30:00

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2019, tại hội trường Khoa Công nghệ thông tin- Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam (P313-A4)

đã diễn ra  buổi Tọa đàm: "KẾT NỐI DOANH NGHIỆP – TUYỂN DỤNG – HƯỚNG NGHIỆP"

Thành phần tọa đàm gồm:

đại diện BLĐ Khoa CNTT, đại diện công ty VNPT,  đại diện công ty LG Innotek,  đại diện công ty Datatech cùng toàn thể các em sinh viên K56, K57, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tin học, Đại diện đoàn thanh niên.

Buổi tọa đàm đã mang lại kết quả cao, giúp các em sinh viên định hướng rõ trong học tập và sự nghiệp, có cơ hội mở mang kiến thức định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nhiều bạn đã được các công ty ký kết hợp đồng tuyển dụng.

Kính chúc các thầy cô, các quý công ty, các em sinh viên một năm mới hạnh phúc, sức khỏe và thành công. Chúc cho sự kết nối giữa các doanh nghiệp và Trường ĐH Hàng hải Việt Nam nói chung và Khoa Công nghệ thông tin nói riêng ngày càng bền vững, làm cầu nối tiếp sức cho lớp lớp thế hệ các em sinh viên.