Thời gian: 
2021-08-30 15:15:00

Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2021, tại hội trường Khoa CNTT - P313 A4 - BCN Khoa CNTT kết hợp với BCH Công đoàn Khoa đã tổ chức " Hội nghị công nhân viên chức người lao động năm học 2021-2022"

Về dự  hội nghị có: Thầy PGS.TS Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu phó Trường ĐH Hàng hải Việt Nam

                                Thầy  PGS. TS Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch công đoàn Trường ĐH Hàng hải Việt Nam

Hội nghị diễn ra trọng không khí trang trọng. 

Chủ trì hội nghị :TS. Nguyễn Hữu Tuân - Trưởng Khoa CNTT đã báo cáo tổng kết đánh giá các kết quả đạt được trong năm học 2020-2021 và phương hướng hoạt động năm học 2021-2022.

Mặc dù năm học 2020-2021 là năm vô cùng khó khăn với thầy và trò Khoa CNTT nói riêng và nhà Trường nói chung bởi tình hình dịch bệnh Covid kéo dài và số lượng sinh viên đông (tỉ lệ GV/SV của Khoa hiện nay là 1/47)  nhưng dưới sự lãnh đạo của BGH nhà Trường, BCN Khoa CNTT, BCH Công đoàn Khoa CNTT và sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ giáo viên, công nhân viên trong Khoa đã vượt qua mọi khó khăn và đem lại nhiều thành tích đáng khen ngợi  trong học tập, công tác đoàn hội, kết nối doang nhiệp và  nghiên cứu khoa học của thầy và trò Khoa, góp phần vào thành tích chung  của nhà trường.

           Năm học 2021-2022, Khoa tiếp tục triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội XII của Đảng, nghị quyết số 26 của Đảng bộ Trường về “Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo” nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, tạo ra giá trị đào tạo thật, đáp ứng nhu cầu của thị trường và khẳng định thương hiệu của Nhà trường. Khoa cũng tiếp tục triển khai thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện cuộc vận động của Nhà trường “Mỗi thầy, cô giáo, cán bộ nhà trường là một tấm gương”. Khoa cũng tiếp tục thực hiện các kế hoạch mà Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XXVII nhiệm kỳ 2020-2025 nhằm xây dựng Trường ĐHHHVN thành một trường Đại học trọng điểm, định hướng ứng dụng, có chất lượng đào tạo và NCKH tốt.

            Tại Đại hội cũng có nhiều thầy cô có các ý kiến đóng góp, những sáng kiến kinh nghiệm về việc nâng cao chất lượng dạy và học. Một số thầy cô có ý kiến về việc đầu tư trang thiết bị thực hành để đáp ứng được cơ sở vật chất cho sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó cũng mong nhà Trường quan tâm, đảm bảo đời sống cho cán bộ giảng viên Khoa an tâm công tác và cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục.

            Thầy PGS.TS Nguyễn Thanh Sơn - Hiệu phó nhà Trường cũng đã  giải đáp các ý kiến thắc mắc của cán bộ, giảng viên trong Khoa đồng thời chia sẻ những khó khăn mà nhà Trường đang gặp phải và động viên cán bộ công nhân viên Khoa hãy cố gắng đoàn kết chung tay cùng nhà Trường, cùng xã hội vượt qua những khó khăn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong năm học tới

            Thầy  PGS. TS Nguyễn Công Vịnh - Chủ tịch công đoàn Trường  cũng chúc mừng những thành tích mà Khoa CNTT đã đạt được trong năm học vừa qua và hứa Công đoàn trường sẽ luôn đồng hành, sát cánh cùng các thầy cô, cán bộ giảng viên và người lao động, luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất và luôn bảo vệ quyền lợi của người lao động.

Hội nghị đã kết thúc vào 16h30 cùng ngày sau phiên bỏ phiếu bầu cử cán bộ giảng viên người lao động đi dự "Đại hội công nhân viên chức, người lao động cấp Trường- năm học 2021-2022"