Thời gian:
2021-11-19 15:30:00

Khoa CNTT- Kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2021

Năm nay do diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid nên Khoa CNTT không tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo 20-11.

Ngày 19 tháng 11 năm 2021, tại văn Phòng Khoa CNTT- P301-A4, thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Tuân cùng các thầy cô đại diện BCN Khoa, Công đoàn, Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Khoa đã đón tiếp các thầy cô đại diện ban Lãnh đạo Trường, Đoàn thanh niên , Hội sinh viên Trường các em sinh viên và các anh chị cựu sinh viên về thăm, chúc mừng Khoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy Phó hiệu trưởng -TS.  Nguyễn Thanh Sơn gửi lời chúc sức khỏe tới  các cựu giáo chức và các thầy cô giáo giảng viên Khoa, chúc các thầy cô đang công tác tại Khoa ngày càng yêu nghề, gắn bó với  Khoa CNTT.

Khoa CNTT xin cảm ơn những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm chỉ đạo, động viên của BGH nhà Trường, đồng thời xin được bày tỏ lòng biết ơn và kính trọng tới các thầy giáo, cô giáo đã và đang ngày ngày cống hiến tâm lực và trí lực, hết mình vì học trò thân yêu. Xin kính chúc các thầy cô dồi dào sức khỏa và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả!