Thời gian: 
2020-10-17 10:00:00

Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2020, Được sự đồng ý của BGH trường ĐH Hàng hải Việt Nam

Ban chủ nhiệm khoa, các thầy cô giáo cùng Hội sinh viên khoa CNTT  đã tổ chức:

Tiếp xúc sinh viên đầu khoá với sinh viên khóa K61 tại HT A8 từ 9h30' đến 11h00.

Thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân đã khai mạc và giới thiệu cho sinh viên K61 về những thành tựu mà trường ĐH Hàng hải Việt Nam nói chung và Khoa Công nghệ thông tin nói riêng đã đạt được.

Thầy đã chỉ rõ những việc mà các em tân sinh viên sẽ phải làm trong thời gian sắp tới theo kế hoạch từng năm học, từng học kỳ, định hướng nghề nghiệp cho các em trước và sau khi ra trường, giúp các em hiểu sâu hơn về ngành nghề mình đã chọn từ đó có mục tiêu phấn đấu rõ ràng cho bản thân ngay từng những ngày đầu tiên bước chân vào trường.

Thầy Th.S Phạm Trung Minh giời thiệu cụ thể về 3 ngành học của khoa CNTT: Ngành công nghệ phần mềm, Công nghệ thông tin, Truyền thông mạng. Với mỗi chuyên ngành trên các em sẽ được học gì và ra trường sẽ phù hợp với vị trí việc làm nào từ đó giúp các em lựa chọn đúng đắn theo sở thích và khả năng của mình cho phù hợp nhằm đạt kết quả cao trong học tập.

Ngoài ra khoa còn phối hợp với các thầy cô của trung tâm Citad để định hướng giúp đỡ các em trong việc học tập các chứng chỉ đúng thời hạn, đảm bảo đầu ra khi ra trường.

Các anh chị Đoàn viên sinh viên khóa trước cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu sau một thời gian học tập tại trường, đó là các bài học kinh nghiệm giúp các em làm hành trang khi mang theo trong cuộc đời sinh viên của mình.

KÍNH CHÚC CÁC THẦY CÔ SỨC KHỎE, NHIỆT HUYẾT ĐỂ DÌU DẮT LỚP LỚP CÁC THẾ HỆ HỌC SINH ĐẾN BẾN BỜ. CHÚC CHO CÁC BẠN TÂN SINH VIÊN LUÔN TIẾP BƯỚC, GIỮ VỮNG VÀ PHÁT HUY TRUYỀN THỐNG CỦA CÁC ANH CHỊ SINH VIÊN KHÓA TRƯỚC, HOÀN THÀNH XUẤT SẮC NHIỆM VỤ TRONG 4 NĂM HỌC TẬP TẠI KHOA CNTT DƯỚI MÁI TRƯỜNG ĐẠI DƯƠNG!