Thời gian: 
2020-10-22 14:30:00

Sáng ngày 22/10, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020-2021.

Thầy và trò Nhà trường đã vinh dự đón các đồng chí:

Nguyễn Văn Công – Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ GTVT

Đồng chí Lê Khắc Nam - Thành ủy viên, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP. Hải Phòng 

Tới dự buổi lễ còn có các đồng chí cán bộ lãnh đạo đại diện các cục, vụ, viện, các đơn vị trong ngành Giao thông vận tải, các đồng chí đại diện các sở, ban, ngành của thành phố Hải Phòng, lãnh đạo các Trường Đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Hải Phòng, đại diện các Đại sứ quán và các đoàn ngoại giao, các đồng chí lãnh đạo các tập đoàn, công ty trong nước và quốc tế, các đối tác truyền thống của Nhà trường trong nhiều năm qua.

Về phía Trường Đại học hàng hải Việt Nam có PGS.TS Nguyễn Khắc Khiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị, đại diện CB, GV, CNV, đặc biệt sự có mặt của 200 sinh viên đại diện cho các tân sinh viên khóa 61 tựu Trường.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cho biết: những thay đổi theo hướng tích cực của Nhà trường cũng như những  khó khăn và thành tựu mà thầy và trò Trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã đạt được trong năm học 2019-2020.

Đồng thời thầy cũng giao nhiệm vụ cho thầy và trò Nhà trường trong năm học 2020-2021:

"Các thầy cô hãy năng động, sáng tạo, thực sự chủ động trong công tác quản lý, công tác giảng dạy, phục vụ giảng dạy và NCKH. Xây dựng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trở thành trung tâm đào tạo, KHCN trọng điểm chất lượng cao; luôn yêu thương, truyền cảm hứng cho các em sinh viên, thực sự coi các em sinh viên là trung tâm của quá trình đào tạo. 

Các em sinh viên hãy luôn ghi nhớ: học tập, rèn luyện hôm nay cho lập nghiệp mai sau, trước hết cho bản thân, gia đình, sau đó là cho Tổ quốc Việt Nam thân yêu.”

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG TRONG BUỔI LỄ KHAI GIẢNG.

HỨA HẸN MỘT NĂM HỌC VỚI NHIỀU THÀNH CÔNG VÀ ĐÒI HỎI SỰ CỐ GẮNG HẾT MÌNH CỦA THẦY VÀ TRÒ NHÀ TRƯỜNG