Thời gian:
2020-11-20 15:30:00

Hôm nay, tại hội trường Khoa CNTT- Trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã diễn ra lễ mít tinh chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2020

Để tri ân tới các thầy cô đã dìu dắt và chắp cánh ước mơ cho bao thế hệ học trò, thầy và trò Khoa CNTT đã long trọng tổ chức kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Về dự có đại diện BGH nhà trường, các phòng ban, các thầy cô là cựu giáo chức đã cống hiến nhiều năm cho sự phát triển của Khoa, cùng các thầy cô giáo đang công tác tại Khoa và các anh chị cựu sinh viên, các em sinh viên Khoa.

Những lẵng hoa tươi thắm, những chậu cây xinh xắn như là những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý thầy cô.

Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc, mãi là người lái đò thầm lặng đưa lớp lớp các thế hệ học trò tới bến bờ hạnh phúc. Chúc cho các bạn sinh viên phát huy hết khả năng, đam mê và nhiệt huyết  dưới bàn tay dìu dắt của các thầy cô Khoa CNTT-Trường ĐH Hàng hải Việt Nam.