Thời gian:
2020-11-21 10:15:00

Chiều ngày 21 tháng 11 năm 2020, tại hội trường A8 - Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Khoa Công nghệ thông tin đã long trọng tổ chức

" LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020 VÀ HỘI NGHỊ SINH VIÊN NĂM 2020".

Về dự buổi lễ có:

1. Thầy: Vũ Minh Ngọc- Phó trưởng phòng Đào tạo
  2. Cô: Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó phòng Công tác sinh viên
  3. Thầy: Lại Huy Thiện- Trưởng phòng Quản trị thiết bị
  4. Thầy: Ngô Việt Anh- Phó chủ tịch Hội sinh viên Trường

Cùng các thầy cô trong BCN Khoa, giảng viên Khoa CNTT và các sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 1000 sinh viên Khoa

Lễ tổng kết năm học 2019- 2020, nhằm báo cáo, tổng kết  công tác đào tạo, công tác sinh viên năm học cũ và đề ra phương hướng cho năm học mới  2020-2021.

Hội nghị sinh viên cũng là nơi để sinh viên có điều kiện bày tỏ các ý kiến đề xuất với  Khoa và Trường. Các thầy cô trong Khoa CNTT và các thầy cô đại diện các phòng ban đã trực tiếp trả lời và tháo gỡ các khó khăn, thắc mắc mà các em gặp phải trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Trường.

Hội nghị cũng đã vinh danh 50 sinh viên tiêu biểu cấp khoa trong các lĩnh vực học tập, Olympic- nghiên cứu khoa học và công tác Đoàn- Hội cũng trong dịp này đại diện Đoàn thanh niên Hội sinh viên Trường đã trao giấy khen cho  các sinh viên có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn- Hội  và 07 sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp vào 16h30 cùng ngày hứa hẹn một năm học mới 2020-2021 với nhiều thành công và thắng lợi mới

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ