15h00 ngày 15 tháng 12 tại P313A4, Chi bộ Khoa CNTT đã tổ chức họp, kiểm điểm,đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tập thể, cá nhân năm 2023 và tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho các quần chúng ưu tú.

Chủ trì cuộc họp là đồng chí Bí thư chi bộ:TS. Nguyễn Hữu Tuân cùng với sự có mặt đông đủ của các đ/c Đảng viên trong chi bộ.

Trong năm học 2022-2023 dưới sự chỉ đạo của Chi bộ Khoa CNTT và sự lãnh đạo của BCN Khoa CNTT thầy và trò khoa CNTT đã có những thành tích rất đáng tự hào:

+ Cô giáo Th.S Nguyễn Kim Anh đã 5 năm liên tiếp có học sinh đạt giải xuất sắc cấp quốc gia và tham dự vòng thi quốc tế:

• Năm 2019 có có 01 sinh viên đạt giải Ba và 3 sinh viên đạt giải Khuyến Khích, 4 năm liên tiếp sau đó đều có thí sinh đạt giải nhất quốc gia và nhiều giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến Khích cấp Quốc gia.
  • Đặc biệt năm 2023 vừa qua đã có 2 sinh viên đạt giải nhất Quốc gia và có 2 sinh viên đạt huy chương Bạc Quốc tế năm 2021 và 2023.

Cô Nguyễn Kim Anh đã vinh dự được nhà trường tặng thưởng danh hiệu "Nhà giáo tiêu biểu của năm" và Bộ trưởng Bộ GD&ĐT khen thưởng nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam - năm 2023.

+Thầy giáo Th.S Nguyễn Hạnh Phúc đã vinh dự đạt giải thưởng “Nghiên cứu khoa học NEPTUNE- năm 2023”

Thầy luôn cố gắng dành thời gian và nhiệt huyết để huấn luyện đội tuyển Olympic tin học chuyên nhiều năm liền đều đạt giải cao.

Kết quả thi Olympic chuyên năm học vừa qua đã có :

• 1 sinh viên giải Nhì, 1 sinh viên giải ba vượt qua gần 700 thí sinh đến từ các trường ĐH danh tiếng trong nước và trên thế giới.

+ Thầy Th.S Phạm Ngọc Duy ngoài việc hết mình tận tâm giảng dạy và nghiên cứu khoa học,  thầy có là Bí thư Liên Chi Đoàn Khoa, thầy luôn mẫn cán và có tinh thần cao trong công việc cũng như trong các phong trào Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Khoa. Kết quả Xếp loại thi đua năm học 2022-2023: Liên chi Đoàn TN khoa CNTT xếp loại Xuất sắc, xếp hạng 1 trên tổng số 14 đơn vị, khoa viện. Được đề xuất bằng khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2022-2023" của TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

+Ngoài ra còn rất nhiều thầy cô giảng viên trong Khoa luôn tận tâm, cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học.

+Nhiều đề tài của Thầy và trò Khoa CNTT đạt giải cao trong các cuộc thi cấp Trường.

Các đồng chí trong chi bộ đã nhất trí với đánh giá khoa CNTT năm 2023 với danh hiệu "Hoàn thành xuất sắc nhiện vụ"

Tiếp theo cuộc Họp chi bộ là Lễ kết nạp Đảng viên cho 5 đồng chí là sinh viên ưu tú:

• Hoàng Mai Linh - TTM62ĐH
  • Hoàng Mạnh Tuấn - CNT62ĐH
  • Lại Văn Phức - KPM62ĐH
  • Nguyễn Văn Tùng - KPM63ĐH
  • Lưu Tấn Nghị - KPM61ĐH

Các em đều là những Đoàn viên ưu tú, có kết quả học tập tốt và tham gia nhiệt tình trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Khoa.

Năm 2023 Khoa CNTT đã kết nạp được tổng số 11 đảng viên mới, đạt chỉ tiêu đề ra trong cuộc họp đầu năm.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Họp chi bộ và Lễ kết nạp Đảng viên.