16h ngày 7 tháng 1 năm 2022, Chị bộ Khoa CNTT đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho 4 đồng chí Đảng viên dự bị.

Đại diện BGH Khoa CNTT và đồng chí bí thư Chi bộ TS. Nguyễn Hữu Tuân cùng các đồng chí Đảng viên dự bị có mặt tại phòng 313 A4. Các đồng chí Đảng viên khác trong chi bộ tham gia dưới hình thức Online theo đường link:  https://meet.google.com/pxe-vxjz-shh.

Các đồng chí được kết nạp là những thầy cô, cán bộ quản lý  đã luôn gương mẫu, trách nhiệm , có thành tích cao trong công việc và những sinh viên ưu tú về mọi mặt cả trong học tập và trong công tác đoàn hội.

1. Đ/C: Phùng Quang Tiến - Cán bộ trung tâm CITAD

2. Đ/C: Nguyễn Kim Anh - Giảng viên Bộ môn tin học đại cương

3. Đ/C Phạm Thu Thảo - sinh viên lớp KPM59.

4. Đ/C Lê Quốc Huy - sinh viên lớp TTM5.

16h ngày 17 tháng 12 năm Chị bộ Khoa CNTT cũng đã tổ chức kết nạp Đảng viên cho 2 đồng chí Đảng viên dự bị:

1. Đ/C Phạm Ngọc Duy - Giảng viên bộ môn Truyền thông và Mạng máy tính

2. Đ/C Phạm Thanh Phương - sinh viên lớp KPM59

Trong năm 2021, Khoa CNTT đã kết nạp thêm 6 đồng chí Đảng viên.

Xin chúc mừng các đồng chí. Chúc các đồng chí luôn luôn mạnh khỏe, công tác tốt và luôn là những thành viên ưu tú của Đảng Cộng sản Việt Nam!