8h30 sáng thứ 7 ngày 5/3/2022, tại P.313 A4, BCN khoa, BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT phối hợp cùng công ty Viindoo tổ chức Chương trình "Ngày hội tuyển dụng lập trình viên" dưới hình thức kết hợp trực tiếp và live stream.
Tham dự hội thảo có:
  • Thầy giáo - TS - Nguyễn Hữu Tuân - Trưởng Khoa CNTT .
  • Thầy cô đại diện BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT và các anh chị đại diện Công ty Viindoo.
  • Đặc biệt là sự tham dự của các bạn sinh viên K59, K60 khoa CNTT.
Mặc dù dịch bệnh Covid kéo dài gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình kinh tế cũng như việc dạy và học của sinh viên nhà Trường nhưng Khoa CNTT vẫn luôn duy trì hoạt động kết nối doanh nghiệp với sinh viên.
Hội thảo là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm công việc ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp các em vận dụng kiến thức đang học một cách linh hoạt và phù hợp với thực tiễn yêu cầu.
Hội thảo lần này các em được lắng nghe những chia sẻ thú vị về cơ hội nghề nghiệp và kỹ năng làm việc từ các anh chị phụ trách của Viindoo và được tham gia vòng phỏng vấn trực tiếp các vị trí tuyển dụng của công ty.
Cuối chương trình các bạn sinh viên còn được trao đổi, giao lưu và được nhận những phần quà hết sức có giá trị của Công ty.