NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG LG ELECTRONICS

Công ty LG Electronics Việt Nam Hải Phòng (LGEVH) là công ty có vốn đầu từ 100% từ Hàn Quốc. Tháng 9/2013 công ty được thành lập với số vốn đầu tư là 1,5 tỷ đô la tại lô CN2, Khu công nghiệp Tràng Duệ, Xã Lê Lợi, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Các sản phẩm như máy hút bụi, máy giặt, di động và thiết bị nghe nhìn trong ô tô được đưa vào sản xuất thương mại và xuất khẩu đi 45 thị trường trên thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động LGEVH không ngừng mở rộng sản xuất và củng cố nguồn nhân lực. Tháng 07 năm 2020, Công ty sẽ kết hợp với Trường đại học Hàng Hải Việt Nam tổ chức “Ngày hội tuyển dụng” đặc biệt dành cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp năm 2020.

THÔNG TIN NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG:

• Thời gian: 7h30 sáng thứ năm (02/07/2020)
  • Địa điểm: Hội trường tầng 3, nhà A1, Khu Hiệu Bộ, Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam

2. YÊU CẦU CHUNG:

• Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp (Chương trình Kỹ sư & Cử nhân hệ chính quy)
  • Các chuyên ngành liên quan đến Điên/ Điện tử/ Cơ khí/ Tự động hóa/ IT/ Kinh tế
  • Thành thạo tiếng Anh và tin học văn phòng.

3. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG: Xem chi tiết trong file đính kèm./.

4. QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG:

• Sinh viên mang theo mẫu đơn dự tuyển có ảnh
  • Bảng sao Bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có)
  • Phỏng vấn trực tiếp tại trường, có sử dụng tiếng Anh trong qua trình phỏng vấn
  • Những thí sinh vượt qua vòng phỏng vấn sẽ được liên hệ mời đi làm.

5. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Hoang Mai Duyen (Ms)