Các em sinh viên chú ý:  Chương trình phỏng vấn thực tập sinh của LG Innotek - Hải Phòng

Thời gian: Chiều thứ tư (2/10/2119)

Địa điểm: Công ty LG Innotek- Hải Phòng (Lô I-4, Khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc khu kinh tế Đình Vũ, Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng
Hỗ trợ: 100.000đ đi lại - sinh viên tự di chuyển qua cty LG Innotek để phỏng vấn

Số lượng: Không giới hạn vị trí kĩ sư.

Mức trợ cấp hàng tháng: 6 triệu/tháng

(LG INNOTEK - HẢI PHÒNG) CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH TÀI NĂNG 2019 CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC HÀNG HẢI

I. Đối tượng

- Sinh viên năm cuối các trường ĐH ưu tiên sinh viên ĐH Hàng Hải (dự kiến tốt nghiệp tháng 01 năm 2020)

- Có thể thực tập toàn thời gian từ tháng 10 ~ 12 và có mong muốn làm việc tại LG Innotek sau khi tốt nghiệp (với các sinh viên vướng lịch thực tập hoặc làm đồ án có thể trao đổi để bố trí lịch thực tập tại LG Innotek phù hợp với điều kiện thực tế).

II. Yêu cầu

- Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp thành thạo (tương đương Toeic 500 trở lên)

- Điểm tích lũy trung bình từ 2.7 trở lên

- Ưu tiên sinh viên có địa chỉ thường trú tại Hải Phòng và các vùng lân cận như Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Quảng Ninh.

- Chuyên ngành: Điện tử viễn thông, Điện tự động công nghiệp, Tự động hóa hệ thống điện, Công nghệ thông tin, cơ khí, cơ điện tử, và chuyên ngành kĩ thuật khác liên quan, etc..

III. Vị trí tuyển dụng

1. Kĩ sư chất lượng

2. Kĩ sư công đoạn/kĩ thuật sản xuất

3. Kĩ sư quản lý sản xuất

IV. Quyền lợi

- Trợ cấp hàng tháng + trợ cấp xăng xe

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 06, nghỉ tất cả thứ 07 và chủ nhật

- Thời gian bắt đầu: Dự kiến từ cuối tháng 10 đến tháng 12.

- Được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp và làm việc với những chuyên gia hàng đầu thế giới.

- Được làm việc chính thức tại LG Innotek sau thời gian thực tập (dự kiến từ tháng 1 năm 2020)

V. Cách thức ứng tuyển và thông tin liên hệ

Cách 1: Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV tiếng anh ứng tuyển qua email: recruit.lgitvh@lginnotek.com

Vui lòng ghi rõ vị trí ứng tuyển Ứng tuyển Thực tập sinh phòng kĩ thuật _Nguyễn Văn A_Tên trường