Cuộc thi “Ươm mầm Khởi nghiệp Hải Phòng” năm 2022 là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Ngày hội Khởi nghiệp Techfest Haiphong 2022 do Thành đoàn - Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp tổ chức. Cuộc thi được tổ chức với mục đích tạo sân chơi bổ ích, nơi thể hiện sự sáng tạo, tư duy năng động cũng như cơ hội được đào tạo, trải nghiệm thực tế cho đoàn viên, thanh niên thành phố.

Cuộc thi năm nay ghi nhận được 11 đơn vị cơ sở Đoàn tham gia với 27 hồ sơ dự án trên 7 lĩnh vực như: công nghệ, dịch vụ, nông nghiệp, sản xuất, truyền thông, thực phẩm, du lịch.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng  của các thành viên trong nhóm gồm: sinh viên Nguyễn Phương Đông (CNT60 CL); sinh viên Phan Viết Vũ ( CNT61 ĐH) cùng với sự chỉ đạo, động viên khích lệ của thầy trưởng khoa Nguyễn Hữu Tuân và thầy hướng dẫn - ThS. Phạm Ngọc Duy, dự án " Hệ thống quản lý thiết bị điện thông minh cho trường Đại học" đã xuất sắc vượt qua các đơn vị bạn và đạt giải Khuyến khích tại vòng Chung kết. Dự án đã được lựa chọn nhận hỗ trợ từ R&D Việt Nam.

Chúc mừng các em sinh viên trong nhóm. Chúc mừng thầy và trò Khoa Công nghệ thông tin!