Chiều ngày 13 tháng 2 năm 2023, tại phòng 313 A4 . Khoa CNTT đã tiến hành tổ chức Đại hội Công đoàn Bộ phận - nhiệm kỳ 2023-2028.

Tới dự có các đồng chí: Lê Mạnh Cường - Phó chủ tịch Công đoàn Trường

Lương Kim Dung- Uỷ viên Uỷ ban kiểm tra Công đoàn Trường

Chủ trì hội nghị là thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân - Trưởng Khoa CNTT

Tham dự hội nghị là toàn bộ các đoàn viên Công đoàn là các giảng viên, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật của Khoa CNTT

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn bộ phận Khoa CNTT đã  luôn bám sát sự chỉ đạo của Ban Chấp hành Công đoàn Trường; cấp ủy đảng; cũng như sự chỉ đạo của BGH trường ĐH Hàng hải Việt Nam. BCH Công đoàn Khoa CNTT đã luôn đổi mới công tác tuyên truyền; chỉ đạo các đoàn viên công đoàn thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua góp phần thực hiện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ  của cơ quan, đơn vị. Công đoàn bộ phận Khoa CNTT  luôn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần, điều kiện làm việc cho viên chức, người lao động  làm tốt công tác an sinh xã hội, tạo không khí phấn khởi, thi đua công tác, lao động và học tập trong viên chức. Hoạt động của Công đoàn bộ phận khi triển khai đều nhận được sự hưởng ứng, thực hiện có hiệu quả cao.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc Đại hội đã bỏ phiếu tín nhiệm để bầu ra Ban chấp hành Công đoàn mới nhiệm kỳ 2023-2028 và Bầu đoàn đại biểu đi dự  Đại hội Công đoàn Trường ĐH Hàng hải Việt Nam lần thứ XXX nhiệm kỳ 2023-2028 .