Chúc mừng tất cả sinh viên Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam và đặc biệt là các sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin:  ĐẶNG VĂN TUYẾN- CNT62 ĐH và NGUYỄN HOÀNG ĐĂNG- KPM62 ĐH, đã xuất sắc nhận được học bổng từ Quỹ tài trợ "Khát vọng tương lai 2023" của Tập đoàn Mirea Asset. Đây thực sự là một thành tựu đáng tự hào và công nhận cho sự nỗ lực không ngừng của các bạn trong học tập và hoạt động ngoại khóa.

Những sinh viên được chọn làm đối tượng hỗ trợ của Quỹ tài trợ Khát vọng tương lai 2023 không chỉ đạt được điểm số xuất sắc, mà còn có những đóng góp to lớn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Thành tích nghiên cứu đặc biệt nổi bật và là minh chứng cho sự đam mê và sự hiểu biết sâu rộng về chuyên ngành các bạn theo đuổi.

Điều đáng chú ý là các hoạt động ngoại khóa và công tác xã hội của các bạn cũng góp phần quan trọng vào quyết định trao học bổng. Sự tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa, đóng góp vào cộng đồng và chăm sóc xã hội là những phẩm chất mà Quỹ học bổng Mirea Asset đánh giá cao.

Chúng ta tin rằng, với tinh thần không ngừng phấn đấu và khát khao học tập, các bạn sẽ tiếp tục là nguồn động viên và làm mẫu cho cộng đồng sinh viên nói chung. Chúc mừng và hãy tiếp tục bước chân vững chắc trên con đường chinh phục tri thức và đóng góp cho xã hội!