Sáng ngày 1 tháng 7 năm 2021, tại Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải "sinh viên nghiên cứu khoa học cấp trường - năm học 2020-2021".

Đây là giải thưởng hàng năm do Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tổ chức nhằm khuyến khích sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, phát huy năng lực tư duy sáng tạo, hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên và vận dụng kiến thức đã học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn trong cuộc sống, góp phần phát hiện và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước; nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm của sinh viên.

Khoa CNTT đã vinh dự được nhận 02 giải ba và 01 giải khuyến khích.

CHÚC MỪNG CÁC THẦY CÔ HƯỚNG DẪN VÀ CÁC EM SINH VIÊN

CHÚC CÁC THẦY CÔ LUÔN MẠNH KHỎE ĐỂ DÌU DẮT TIẾP BƯỚC, ƯƠM MẦM CHO LỚP LỚP CÁC THẾ HỆ HỌC TRÒ

CHÚC CÁC EM LUÔN CỐ GẮNG HẾT MÌNH ĐỂ PHÁT HUY NĂNG LỰC VÀ SỨC TRẺ CỐNG HIẾN CHO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA NGHÀNH KHOA HỌC NƯỚC NHÀ.