"Hội thảo Kết nối doanh nghiệp - Cơ hội nghề nghiệp đối với sinh viên ngành Công nghệ thông tin"

Sáng nay, thứ 7 ngày 11.11.2023 tại P.313 A4, được sự chỉ đạo của BCN khoa CNTT, theo kế hoạch năm học 2023-2024, BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT, CLB Tin học phối hợp cùng bộ môn Hệ thống thông tin đã tổ chức Hội thảo kết nối doanh nghiệp tháng 11.2023.

Chủ trì hội thảo là thầy: TS. Nguyễn Duy Trường Giang -  Phó khoa CNTT

Hội thảo có sự tham dự của hai đơn vị:

1. Vũ Huy Trung - Trưởng phòng phát triển giải pháp - Trung tâm VNPT-IT khu vực 4.

2. Nguyễn Đình Quyết - Trưởng phòng Kinh doanh - Công ty TNHH Thương mại và phát triển công nghệ Quang Anh.

Và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các bạn sinh viên và các thầy cô giáo đại diện cho các bộ môn và Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Khoa.

Đây là hoạt động được Khoa CNTT rất chú trọng và triển khai thường xuyên nhằm giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các doanh nghiệp, gắn việc học với hành, định hướng được nghề nghiệp mình đã chon, từ đó có những quyết tâm, kế hoạch rõ ràng cho việc học tập cũng như tương lai khi ra trường.

Tại hội thảo các em sinh viên cũng được đại diện các đơn vị giải đáp các thắc mắc liên quan tới nghề nghiệp, vị trí việc làm và phương pháp học tập để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp.

Kết thúc Hội thảo những phần quà kỉ niệm rất ý nghĩa đã được trao tặng cho các bạn sinh viên.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô giáo, các doanh nghiệp đã luôn đồng hành vì sự phát triển chung của Khoa và của nghành CNTT!

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo: