Ngày 26/12/2015, tại phòng hội thảo quốc tế số 3, Hội thảo kết nối doanh nghiệp năm 2015 được tổ chức và thành công tốt đẹp.

Đến dự Hội nghị, về phía đại biểu gồm có

• TS. Lê Quốc Định - Trưởng khoa CNTT,
  • Ông Vũ Đại Thắng - PGĐ Sở Thông tin - Truyền thông,
  • Ông Nguyễn Huy Dung - GĐ Viettel HP,
  • Ông Nguyễn Phạm Tuấn - GĐ Cty Vinaweb,
  • Ông Hoàng Văn Công - GĐ Cty ABSoft,
  • Ông Bùi Đình Vũ - GĐ Cty TNHH CNTT VLC,
  • ThS. Cao Đức Hạnh - Đại diện công ty Robotec Nhật Bản

Cùng các đại biểu đại điện cho toàn thể cán bộ, viên chức của khoa CNTT cùng các em sinh viên. Phần hội nghị đã lắng nghe các báo cáo quan trọng:

• - Chính sách ưu tiên phát triển CNTT và truyền thông của Quốc gia và TP Hải Phòng.
  • - Tiêu chuẩn tuyển dụng lao động CNTT của các Cty viễn thông nói chung và của Viettel nói riêng.
  • - Các kiến thức và kĩ năng cần có của kĩ sư CNTT trong thế giới phẳng với môi trường internet.
  • - Đào tạo hướng tới xuất khẩu lao động chất lượng cao.
  • - Nhu cầu tin học hóa công tác quản lí trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • - Nhu cầu nhân lực CNTT chất lượng cao trong các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

Tiếp sau Đoàn Chủ tịch Hội nghị tiến hành phần thảo luận lắng nghe ý kiến trực tiếp từ các bạn sinh viên.

Sau một ngày làm việc trách nhiệm, Hội nghị thảo kết nối doanh nghiệp năm 2015 đã thành công tốt đẹp. Hội nghị kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và tiếp tục những bước phát triển vững mạnh trong năm học mới 2015 - 2016, góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo của đất nước. Một số hình ảnh của Hội thảo: