Vào hồi 8h30 sáng nay, thứ 7 ngày 15/04/2023, tại P.313 A4,
BCN khoa CNTT, BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT, CLB Tin học phối hợp cùng Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Bảo An tổ chức Hội thảo "SINH VIÊN CNTT VÀ ĐỊNH HƯỚNG VIỆC LÀM SAU TỐT NGHIỆP"
Về dự hội thảo có:
  • Thầy TS. Nguyễn Duy Trường Giang - Phó khoa CNTT
  • Thầy TS. Lê Bá Dũng  - Giảng viên Bộ môn Hệ thống thông tin
  • Thầy ThS. Phạm Ngọc Duy - Giảng viên bộ môn Truyền thông và mạng máy tính
  • Cùng các anh chị đại diện cho công ty Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Bảo An
  • Đặc biệt là sự tham dự của trên 120 bạn sinh viên K60( CNT60ĐH, KPM60ĐH, TTM60ĐH).
Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch công tác sinh viên năm học 2022-2023 của Khoa CNTT và được BCN khoa quan tâm, tổ chức thường xuyên nhằm gắn kết giữa việc học với hành, gắn kết sinh viên với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên hiểu hơn về ngành nghề mình đã chọn và nhu cầu thực tế xã hội đang cần, nhất là các bạn sinh viên năm cuối.
Tại hội thảo, anh Phùng Duy Đức - giám đốc Cty Bảo An đã chia sẻ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm về môi trường làm việc trong thực tế tại các đơn vị, doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, thầy TS.Lê Bá Dũng cũng chia sẻ thêm về nhu cầu tuyển dụng, cơ hội việc làm và định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên năm cuối.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI THẢO