NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG LG INNOTEK – CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG SINH VIÊN SẮP VÀ MỚI RA TRƯỜNG LỚN NHẤT NĂM CỦA LG INNOTEK

1. GIỚI THIỆU VỀ LG INNOTEK

Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại  Khu công nghiệp Tràng Duệ, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng là công ty số 1 toàn cầu trong 8 năm liên tiếp về sản xuất Camera Module cho các khách hàng hàng đầu thế giới trong đó có Apple.

Nhà máy LG Innotek tại Hải Phòng với vốn đầu tư hơn 1 tỷ USD đi vào sản xuất cuối năm 2017. Công ty sẽ mở rộng đầu tư giai đoạn tiếp theo trong năm 2018-2020 và tương lai sẽ là một trong những nhà máy có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Hải Phòng.

2. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM:

Thời gian: 13:00 ~ 17:00 PM, thứ 04 ngày 27 tháng 11 năm 2019.

Địa điểm: Hội trường tầng 3, toàn nhà A1, Đại Học Hàng Hải Việt Nam.

3. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN DỤNG: tất cả sinh sinh viên sắp và mới ra trường,

Chào đón cựu sinh viên đã ra trường đến tuyển dụng ngày hội việc làm chúng tôi.

-> Chuyên ngành tuyển dụng: TẤT CẢ CHUYÊN NGÀNH KĨ THUẬT, ưu tiên tự động hóa, cơ khí, điện - điện tử, cơ điện tử.

-> Ngoại ngữ: Tiếng anh giao tiếp hoặc Toeic 500 trở lên.

-> Thời gian đi làm: Từ cuối tháng 1 năm 2020 (tùy thuộc vào kế hoạch tốt nghiệp của sinh viên)

4. VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1. Kĩ sư kĩ thuật sản xuất: Là người trực tiếp làm việc với máy móc, Cải thiện hiệu suất và quy trình sản xuất. Bảo trì và khắc phục sự cố, lập trình máy, công việc khác sẽ được đào tạo khi vào làm tại công ty tùy theo tính chất của từng vị trí, công đoạn.

2. Kĩ sư chất lượng: Đảm bảo chất lượng đầu ra và đầu vào của sản phẩm. Kiểm soát lỗi chất lượng, audit quá trình. Đối ứng và làm việc với khác hàng.

3. Kĩ sư quản lý sản xuất: là người quản lý con người và máy móc, lên kế hoạch để đạt hiệu suất sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, sẽ trao đổi và đối ứng với khách hàng về chất lượng, sản lượng sản xuất,…

4. Kĩ sư nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới: sẽ tiếp nhận công nghệ mới nhất để đưa sản phẩm mẫu sản xuất hàng loạt. Nghiên cứu cải tiến phát triển tính năng của sản phẩm trong tương lai và nhiều công việc khác liên quan.

5. QUYỀN LỢI KHI THAM GIA NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG

- Được nghe chính Tổng Giám đốc giới thiệu về LG Innotek và sản phẩm tương lai của công ty.

- Sinh viên tham gia hội thảo sẽ có quà tặng từ Công ty LG Innotek

- Công ty sẽ gửi tặng những phần quà đặc biệt trong buổi thuyết trình cho những sinh viên trả lời đúng về công ty LG Innotek nói chung và LG Innotek ở Việt Nam nói riêng hay đặt ra những câu hỏi hay cho công ty.

- Tiếp cận thông tin về công ty, về cơ hội nghề nghiệp tại công ty chính xác nhất

- Được phỏng vấn trực tiếp cùng LG Innotek ngay tại trường, cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

6. QUYỀN LỢI KHI LÀ THÀNH VIÊN CỦA LG INNOTEK.

- Cơ hội đào tạo tại Hàn Quốc

- Mức lương cạnh tranh

- Ăn sáng , ăn trưa, hoặc ăn tối (nếu tăng ca) miễn phí

- Xe đưa đón nhiều điểm từ Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình