Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thế giới – Viettel 2024 (Mos World Championship – Viettel 2024)  đã diễn ra vào sáng ngày 17/3/2024 tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (Hà Nội), đây là sân chơi Tin học uy tín, quy mô lớn nhất cả nước. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam cùng sự tham gia ủng hộ của các bộ ngành và sự đồng hành tài trợ của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel).

Đội tuyển MOSWC Đại học Hàng hải Việt Nam đã nhiều năm liền tham dự và đạt các giải cao. 5 năm liên tiết đạt giải suất xắc trong cuộc thi này. Các đại sứ MOSWC Đại học Hàng hải Việt Nam đã đại diện Việt Nam tham gia các đấu trường Quốc tế và đạt giải vô địch, mang vinh quang về cho tổ quốc.

Phát huy tinh thần truyền thống của các thế hệ sinh viên đi trước. Năm 2024 Đội tuyển MOSWC Đại học Hàng hải Việt Nam dưới sự quan tâm, chỉ đạo, định hướng của BGH Nhà trường, thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân, Cô T.S Hồ Thị Hương Thơm - Trưởng Bộ môn tin đại cương, cùng các thầy cô giảng viên đã ôn luyện, dẫn dắt đội, các em cũng đã phát huy hết khả năng, phấn đấu hoàn thành các phần thi. Kết quả chúng ta đã đạt 4 giải nhì, 5 giải ba, 7 giải khuyến khích.

Chúc mừng đội tuyển tuyển MOSWC Đại học Hàng hải Việt Nam. Mong các em sẽ luôn phấn đấu và phát huy hơn nữa để tỏa sáng ở các mùa giải tiếp theo!