Giải thưởng sinh viên  NCKH góp phần nâng cao khả năng nghiên cứu khoa học độc lập và làm việc theo nhóm cho sinh viên; khuyến khích các cơ sở giáo dục đại học, các tổ chức và cá nhân hỗ trợ hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu tại các cơ sở giáo dục đại học. Đây là hoạt động được Khoa CNTT và Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tổ chức thường niên.

Năm học 2020-2021 là một năm học đầy biến động và khó khăn do dịch bệnh Covid nhưng thầy và trò Khoa CNTT vẫn không ngừng nghỉ, hăng say NCKH bằng nhiều hình thức offline rồi online. Nối tiếp truyền thống của năm trước, năm nay là năm học đầu tiên khoa chúng ta có tới 3 nhóm nghiên cứu sinh viên tham gia xét tặng giải thưởng NCKH SV cấp trường, và rất vui mừng khi cả 3 đề tài đều đạt giải (2 giải Ba và 1 giải Khuyến khích).

Xin chúc mừng tất cả các bạn sinh viên cùng các thầy cô giảng viên hướng dẫn.
Mong các bạn sinh viên Khoa mình tiếp tục phát huy và có những thành tích tốt về nghiên cứu khoa học trong năm học tới.

Kết quả nghiệm thu đề tài NCKH SV cấp trường năm học 2020-2021.