Sáng 13 tháng 11 năm 2023, Khoa CNTT chào cờ định kỳ theo kế hoạch Nhà trường đã phân công và trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt giải cao trong cuộc thi "VMU_FIT_CONTEST_11_2023_K64"

Đây là Cuộc thi lập trình dành cho các bạn sinh viên K64 nằm trong chuỗi các hoạt động VMU-FIT Programming Contests & Challenges 2023-2024 do khoa CNTT tổ chức hàng tháng. Cuộc thi cũng giúp tìm ra những ứng viên để tham gia cuộc thi Olympic tin học.

Chúc mừng các bạn đã đạt giải cao trong tháng 11. Các bạn đã dâng lên những bông hoa điểm 10 để chào mừng các thầy, các cô nhân  41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Chúc các em luôn thắp sáng đam mê và nhiệt huyết cho học tập, nghiên cứu khoa học và sẽ đạt kết quả cao hơn trong các kỳ thi tới!