Chiều ngày 3 tháng 10 năm 2022 tại hội trường nhà A8, BCNK Công nghệ thông tin kết hợp với Đoàn thanh niên và Liên chi Đoàn khoa đã tổ chức:  "CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOÁ 63"

Tham dự buổi lễ có thầy TS Nguyễn Hữu Tuân - Trưởng khoa CNTT cùng các thầy cô giáo trong BCNK, các thầy cô trưởng các bộ môn, toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ quản lý trong khoa CNTT và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của hơn 300 em sinh viên thuộc các khối ngành Công nghệ thông tin; công nghệ phần mềm; Kỹ thuật truyền thông và mạng máy tính của cả 2 khối đại trà và chất lượng cao khoá 63.

Sau 12 năm với bao cố gắng, vất vả, các em đã nỗ lực  vượt qua các kì thi và vinh dự bước vào cổng trường Đại học, nơi các em sẽ tiếp  tục trau rồi kiến thức, kỹ năng để theo đuổi ước mơ về ngành nghề mình đã chọn.

Tại buổi lế thầy Trưởng khoa cùng các thầy cô giáo là Trưởng các bộ môn Công nghệ thông tin; Công nghệ phần mềm; Kỹ thuật truyền thông và mạng máy tính đã giới thiệu về đặc thù của từng môn học và ngành học các em đã chọn cũng như các phương pháp học tập mới khác với các cấp phổ thông, một số điểm cần lưu ý khi các em học tập và nghiên cứu tại trường cũng như các địa chỉ facebook ,  Website , Email,....các em cần chú ý để liên lạc.

Ngoài việc học tập, nghiên cứu khoa học các em còn được thầy ThS. Phạm Ngọc Duy - Bí thư liên chi đoàn Khoa giới thiệu về các hội, nhóm, câu lạc bộ của Khoa và của trường để các em có cơ hội trải nghiệm giữa học tập và thực tế, trải nghiệm tuổi thanh xuân thật đẹp và ý nghĩa với Khoa CNTT, với mái trường Đại Dương.

Chúc mừng sinh viên K63. Chúng tôi tin vào sức mạnh K63!