18h ngày 16 tháng 10 năm 2023, tại hội trường nhà A4 trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Khoa CNTT đã tổ chức :"Chương trình tổng kết năm học 2022-2023, Hội nghị sinh viên năm học 2023-2024 và kết nối nhà quản lý với đơn vị đào tạo"

Chủ trì hội nghị: Thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Tuân -Trưởng Khoa CNTT

Tham dự hội nghị có thầy PGS.TS. Nguyễn Minh Đức, phó hiệu trưởng nhà Trường

Cùng các thầy, cô đại diện Đoàn thanh niên, hội sinh viên trường, đại diện các phòng ban nhà Trường, các thầy cô là giảng viên, cán bộ quản lý của Khoa CNTT và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của gần 400 sinh viên Khoa CNNT các khóa.

Mở đầu Hội nghị thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân  đã trình bày tổng kết báo về những thành quả mà thầy và trò Khoa CNTT đã đạt được trong năm học 2022-2023 và những định hướng cho năm học mới 2023-2024.

Tiếp sau đó là ý kiến góp ý của thầy PGS.TS. Nguyễn Minh Đức, phó hiệu trưởng nhà Trường. Thầy đã ghi nhận những thành tích  rất đáng khích lệ của thầy và trò Khoa CNTT trong năm học qua và động viên thầy và trò cố gắng hơn nữa để phát huy truyền thống của Khoa về  học tập, nghiên cứu khoa học cũng như các phong trào đoàn hội.  Thầy cũng đã trực tiếp giải đáp các thắc mặc của các bạn sinh viên về các vấn đề như: học phí, đăng ký học phần, các vấn đề liên quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên,.....

Tiếp theo chương trình của Hội nghị, các bạn sinh viên đã được phát biểu và  được giải đáp các thắc mắc  trực tiếp  ngay tại hội trường từ các thầy cô trong Khoa, các thầy cô thuộc các phòng ban của trường và đại diện các nhà quản lý về các vấn đề liên quan.

Hội nghị đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, công bằng và dân chủ.

Kết thúc Hội nghị Khoa đã trao thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao trong học tập, trong nghiên cứu khoa học, đạt giải cao trong các kì thi và có nhiều đóng góp tích cực trong công tác đoàn, hội.

Một mùa thu mới lại về, một năm học mới lại đến, hứa hẹn nhiều thành công mới sẽ đến với thầy và trò Khoa CNTT.

Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, chúc cho các em sinh viên luôn cố gắng phấn đấu hết mình, mỗi bạn sẽ là một bông hoa trong vườn hoa thành tích của sinh viên CNTT nói riêng và sinh viên ĐH Hàng hải nói chung!