Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2021 tại P313 A4 Khoa CNTT đã tổ chức Hội thảo kết nối doanh nghiệp tháng 11.2021

  • Về phía BCN Khoa có thầy:  TS. Nguyễn Duy Trường Giang
  • Đại diện BCH Liên chi Đoàn Khoa có thầy : ThS. Phạm Ngọc Duy
  • Cùng các thầy cô đại diện bộ môn phụ trách chuyên ngành CNTT
  • Hội thảo có sự tham dự của hai đơn vị: Công ty Ouransoft và công ty Zentsoft
  • Và đặc biệt có sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên khoa CNTT 

Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid. Khoa đã tổ chức Hội thảo dưới cả hai hình thực offline và online để đông đảo các bạn sinh viên có thể tham gia. Hội thảo đã được phát trực tiếp trên trang fanpage của CLB Tin học - Khoa CNTT - Vimaru và được chia sẻ các fanpage của khoa CNTT, Đoàn TN-Hội SV khoa CNTT.

Chủ đề  hội thảo là: "Cùng doanh nghiệp CNTT định hướng học tập, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế".

            Tại hội thảo, đại diện các đơn vị sẽ chia sẻ những kinh nghiệm học tập, cải thiện kỹ năng, các cơ hội việc làm của sinh viên chuyên ngành CNTT. Đồng thời, công ty Ouransoft cũng trao các suất học bổng có giá trị cho các bạn sinh viên tiêu biểu có thành tích trong cả học tập - nghiên cứu khoa học.

Các bạn sinh viên cũng rất hào hứng, trao đổi với đại diện các công ty về các vấn đề liên qua đến chuyên ngành học và những thắc mắc của các em về cơ chế, yên cầu  tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Hội thảo Kết nối doanh nghiệp đã được Khoa CNTT tổ chức thường xuyên như là cầu nối để cung cấp đến sinh viên một cách nhanh nhất, kịp thời nhất, giúp sinh viên giải quyết được những băn khoăn về định hướng nghề nghiệp và việc làm sau khi ra trường.

Xin chân thành cảm ơn các thầy cô, các quý công ty và các em sinh viên đã luôn đồng hành cùng chương trình!