Sáng ngày 1-4-2024, tại P313 - A4, Khoa CNTT đã long trọng tổ chức:

"Lễ mít tinh chào mừng kỉ niệm 68 năm ngày thành lập Trường ĐH Hàng hải Việt Nam (1/4/1956-1/4/2024)"

Chủ trì buổi lễ có thầy giáo TS. Nguyễn Hữu Tuân - Trưởng Khoa CNTT

Cùng sự có mặt đông đủ của các thầy cô trong BCN Khoa, các thầy cô giáo giảng viên, cán bộ quản lý và đại diện sinh viên các khoá.

Thầy và trò trong Khoa  CNTT đã vinh dự được đón tiếp thầy PGS.TS. Bí thư Đảng  ủy. Chủ tịch Hội đồng trường. Nguyễn Khắc Khiêm , đại diện các thầy cô thuộc các phòng ban, khoa, viện trong trường, các thầy cô là cựu giáo chức của Khoa và các  cựu sinh viên đã về chung vui và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Khoa và nhà Trường.

Hoà chung không khí ngày hội của  toàn trường. Thầy T.S Nguyễn Hữu Tuân đã có bài phát biểu: Kính chúc các thầy cô, các vị khách quý cùng các em sinh viên luôn luôn mạnh khoẻ. Chúc cho Khoa CNTT luôn luôn đoàn kết, phát triển và góp phần xây dựng  bề dày thành tích vẻ vang của nhà Trường. Chúc Trường ĐH Hàng hải Việt Nam ngày càng lớn mạnh và khẳng định vị thế, thương hiệu của trường trọng điểm Quốc gia.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ: