17h 30 phút , ngày 10 tháng 12 năm 2021, Khoa CNTT đã tổ chức: "Tổng kết năm học 2020-2021 và  Hội nghị sinh viên năm 2021 "

Do diễn biến phức tạm của dịch bệnh Covid- 19, Hội nghị đã được tổ chức  dưới hình thức: Online.

Theo đường link: https://meet.google.com/gtt-iiyh-bre

Tham dự Hội nghị có:

  • Đại diện BGH: Thầy PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - phó Hiệu trưởng.
  • Đại diện Phòng Đào tạo: Thầy ThS. Vũ Minh Ngọc.
  • Đại diện Đoàn TN trường : Thầy ThS. Lê Hoàng Dương - Bí thư Đoàn Trường

Đại diện BCNK CNTT: Thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân - Trưởng Khoa CNT

  • Thầy TS. Nguyễn Trung Đức - Phó Khoa CNTT
  • Thầy TS. Nguyễn Duy Trường Giang - Phó Khoa CNTT
  • Thầy ThS. Phạm Ngọc Duy - Bí thư Đoàn Khoa CNTT
  • Cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa CNTT và đại diện các em sinh viên của các lớp

Thầy- TS. Nguyễn Hữu Tuân  đã khai mạc Hội nghị và thông qua "Báo cáo tổng kết công tác đào tạo, công tác sinh viên năm học 2020-2021- Phương hướng năm học 2021-2022".

Hội nghị đã nghe Thầy Ths. Phạm Ngọc Duy -Bí thư Đoàn Khoa : Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn TN – Hội sinh viên năm học 2020-2021 và  công bố danh sách khen thưởng những sinh viên tiêu biểu của khoa CNTT , khen thưởng Đoàn TN – Hội SV cấp trường.

Phần đối thoại giữa lãnh đạo Khoa, Nhà trường và đại diện sinh viên diễn ra sôi nổi, dân chủ. Bên cạnh các ý kiến của sinh viên gửi về Hội nghị đã được các thầy cô giải đáp, các sinh viên tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến thiết thực trong các hoạt động quản lý, tổ chức đào tạo, nghiên cứu khoa học, chính sách sinh viên, cảnh quan môi trường. Tất cả các ý kiến thắc mắc của sinh viên đều được lãnh đạo Khoa, lãnh đạo Nhà trường giải đáp thấu tình, đạt lý.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh “Năm học 2020-2021 diễn ra trong hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do dịch Covid-19 kéo dài. Các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học, công tác phục vụ và thực hiện chế độ chính sách với sinh viên chủ yếu được thực hiện dưới hình thức online. Tuy nhiên bằng sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo Trường, sự tận tuỵ, sáng tao của các thầy cô giáo, thầy và trò Khoa CNTT đã hoàn thành đúng tiến độ năm học với những thành tích rất đáng tự hào. Các thầy cô giáo và các em sinh viên hãy tiếp tục chủ động trong học tập và giảng dạy để phù hợp với tình hình mới, nâng cao chất lượng dạy và học, đảm bảo năng lực và trình độ đáp ứng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. Đảm bảo mỗi sinh viên ra trường sẽ có việc làm phù hợp với năng lực bản thân."

Sau 2 giờ diễn ra, Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Thầy và trò Khoa CNTT vững tin bước vào năm học mới trong khí thế dân chủ, đoàn kết với niềm tin vững chắc vào sự thành công hơn nữa của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Khoa Công nghệ thông tin.

 

Một số hình ảnh tại hội nghị