Sáng ngày 12 tháng 9 năm 2023, tại phòng 313 - A4, Khoa CNTT đã tổ chức thành công:" Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động - Năm học 2023-2024"

Tới dự hội nghị có: Thầy  PGS.TS. Nguyễn Minh Đức - Phó hiệu trưởng nhà Trường

Thầy ThS.  Nguyễn Lê Mạnh Cường, phó chủ tịch Công đoàn Trường

Chủ trì hội nghị : Thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân - Trưởng Khoa CNTT

Cùng các thầy cô trong BGH Khoa và các thầy cô là giảng viên, cán bộ phụ trách trong Khoa

Mở đầu hội nghị, thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân  đã  trình bày bản báo cáo: "Kết quả thực hiện Nghị quyết hội nghị Cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2022-2023 và phương hướng năm học 2023-2024"

Bản báo cáo đã nêu bật  những thành quả mà thầy và trò Khoa CNTT  đạt được trong năm học 2022-2023. Những khó khăn và hạn chế cần khắc phục và mục tiêu đặt ra cho năm học tới. Năm học 2023-2024 hứa hẹn nhiều thành công hơn nữa.

Tiếp theo chương trình các thầy cô trong Khoa có các ý kiến đóng góp và những thắc mắc liên quan tới các yêu cầu về quyền lợi cũng như trách nhiệm của cán bộ công nhân viên trong Khoa.

Thầy hiệu phó Nguyễn Minh Đức cũng đã có bài phát biểu rất tâm huyết, ghi nhận những thành quả và chia sẻ những khó khăn, của đội ngũ cán bộ, giảng viên Khoa CNTT. Thầy cũng đã trả lời những thắc mắc mà các thầy cô đưa ra và có những định hướng cho sự phát triển về nhân lực của Khoa trong thời gian tới nhằm đảm bảo quyền hạn, nghĩa vụ và giúp Khoa CNTT ngày càng phát triển.

Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và đã bầu ra BCH đi dự Hội nghị cán bộ, viên chức người lao động Trường - năm học 2023- 2024.