Ngày 24 tháng 4 năm 2021, căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và kế hoạch năm học 2020-2021, Ban Chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin triển khai thực hiện chương trình: "HỘI THẢO KẾT NỐI DOANH NGHIỆP THÁNG 4- NĂM 2021"

Đại diện Khoa CNTT có thầy giáo: TS- Nguyễn Duy Trường Giang- Phó trưởng Khoa cùng các thầy cô giáo trong Khoa CNTT

Phía doanh nghiệp có các anh chị đại diện Công ty cung cấp các dịch vụ hậu cần BEE LOGISTICS và Công ty cổ phần giải pháp phần mềm ZENTSOFT

Các doanh nghiệp đã chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức kỹ năng và yêu cầu thực tế mà các doanh nghiệp và xã hội cần, từ đó giúp các em sinh viên định hướng, xác định và theo đuổi đam mê phù hợp với ngành nghề trong thực tế.

Chương trình đã được đông đảo các bạn sinh viên hưởng ứng , tham gia nhiệt tình , nhiều thắc mắc của các em đã được các doanh nghiệp giải đáp.

Hội thảo đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào 11h 30 cùng ngày.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý Công ty!

Xin chân thành cảm ơn BCN Khoa, các thầy cô giáo trong Khoa đã luôn là cầu nối và tạo cơ hội cho các em sinh viên học tập, tiếp cận gần hơn với thực tế!