Sáng ngày 1-4-2022, tại Phòng 313 A4 Khoa CNTT đã long trọng tổ chức buổi tiệc mừng 66 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

BCN Khoa CNTT, các thầy cô giáo và các em sinh viên đã rất vui mừng khi được đón tiếp thầy, Phó giáo sư, TS. Phạm Xuân Dương- Hiệu trưởng nhà Trường - cùng các thầy cô cựu giáo chức, các cựu sinh viên và đại diện các phòng ban, các doanh nghiệp về chúc mừng và dự lễ: "Kỷ niệm 66 năm thành lập Trường".

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Hiệu trưởng nhà Trường cũng đã chúc mừng những thành tích của thầy và trò Khoa CNTT đã đạt được trong năm học qua và động viên, khích lệ thầy  và trò Khoa CNTT cố gắng  hơn nữa trong công tác dạy và học cũng như trong nghiên cứu khoa học để phát huy hết khả năng và thế mạnh của mình.

Xin chân thành cảm ơn thầy Hiệu trưởng - Phạm Xuân Dương cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em sinh viên và các vị khách quý!

Chúc cho Mái trường Đại dương  ngày càng phát triển, vươn ra biển lớn!

Kính chúc các thầy cô giáo, các thầy cô cựu giáo chức, các cựu sinh viên và các em sinh viên  luôn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!