Ngày 28 tháng 6 năm 2021, tại văn phòng Khoa CNTT, đại diện BCN khoa và Liên chi Đoàn khoa CNTT đã trao phần thưởng động viên các nhóm SV đạt thành tích tốt trong phong trào NCKH SV .
Trong năm học 2020-2021 với nhiều biến động và khó khăn do dịch bệnh Covid gây ra nhưng được sự tiếp sức đầy nhiệt tình của các thầy cô hướng dẫn và sự cố gắng không mệt mỏi của các bạn sinh viên kết quả chúng ta có:
6 đề tài nghiệm thu, 4 đề tài đạt giải cấp cơ sở và 3 đề tài đạt giải cấp Trường
Trong số các nhóm thực hiện đề tài có tới 3 nhóm SV K58, các bạn vừa hoàn thành thủ tục tốt nghiệp vừa tham gia NCKH và đều đã đạt thành tích tốt.

Chúc các em tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước và luôn là niềm tự hào của các thầy các cô!