KHOA CNTT TRAO THƯỞNG CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠT KẾT QUẢ CAO TRONG KỲ THI OLYMPIC CẤP TRƯỜNG NĂM 2024
          Sáng ngày 23 tháng 12 năm 2023,Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tổ chức thi Olympic cấp trường - năm học 2023-2024 với nhiều môn thi thuộc các chuyên ngành.
Kết quả sinh viên Khoa CNTT đã có 48 bạn xuất sắc đạt thành tích cao trong kì thi Olympic cấp trường. Các bạn không chỉ đạt giải ở các môn chuyên ngành của mình mà còn tham gia và đạt giải tại nhiều chuyên ngành khác. Điều này lại càng chứng tỏ năng lực của sinh viên Khoa CNTT trong việc học tập các môn cơ sở cũng như các môn chuyên ngành rất tốt và một lần nữa khẳng định năng lực đầu vào của các bạn.
        Chiều ngày 11 tháng 3 năm 2024, tại P313 A4. BCN Khoa CNTT cùng với BCH Đoàn và Hội sinh viên Khoa đã tổ chức buổi lễ gặp mặt và trao giải cho các bạn sinh viên đạt kết quả cao trong kì thi Olympic cấp trường năm 2024.
Đây là món quà tinh thần nhằm động viên các em cố gắng ôn luyện, phát huy hơn nữa và tiếp tục tỏa sáng tại các vòng thi cấp quốc gia, quốc tế sắp tới.
Thầy giáo TS.  Nguyễn Hữu Tuân cùng các thầy cô trong BCN Khoa cũng như các thầy cô giáo hướng dẫn luôn tạo điều kiện và rất nhiệt huyết trong việc đào tạo, huấn luyện và tìm kiếm các tài năng trẻ để tuyển chọn vào đội tuyển Olympic VMU.
Đây cũng là điểm mạnh của thầy và trò Khoa CNTT, trong nhiều năm qua đã luôn có sinh viên đạt kết quả cao trong các kỳ thi cấp quốc gia và quốc tế.
Mong rằng  các bạn sẽ lan tỏa tinh thần học tập để các khóa sinh viên tiếp theo nối tiếp truyền thống các thế hệ đi trước tiếp tục hăng hái tham gia để được tuyển chọn, bồi dưỡng vào đội tuyển Olympic VMU và tiếp tục tỏa sáng trên đấu trường quốc tế.