Tối ngày 15/11/2023, trường ĐH HH Việt Nam đã tổ chức thành công "Lễ biểu dương sinh viên tiêu biểu của trường ĐHHHVN năm học 2022 - 2023".
Tham dự buổi lễ có các thầy cô cán bộ nhà trường, các ban ngành, các bậc phụ huynh và các em sinh viên.
Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng với niềm vui, niềm tự hào về 214 sinh viên ưu tú từ các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu khoa học, Olympic, lĩnh vực văn hóa văn nghệ - hoạt động thể thao - đoàn đội.
Các bạn đã luôn cố gắng, lỗ lực hết sức để là những bông hoan trong vườn hoa thành tích của thầy và trò nhà trường. Các bạn sẽ mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào của gia đình, thầy cô và của mái trường Đại Dương thân yêu.
Sinh viên Khoa CNTT cũng góp phần trong thành tích chung của hơn 200 sinh viên ưu tú trên. Đó là những món quà lớn nhất tri ân các thầy cô nhân kỉ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2023)
Mong rằng các em sẽ luôn rực rỡ, tỏa sáng trên bước đường phía trước của mình, giữ vững những thành tích bản thân đã gặt hái được nhiều thành công hơn nữa!
Những hình ảnh đẹp ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ!