Sáng nay ngày 22/6 tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã diễn ra lễ tuyên dương, khen thưởng những sinh viên đạt giải trong cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới MOSWC - Viettel 2023.

MOSWC – Viettel 2023 là sân chơi Tin học uy tín, quy mô lớn nhất cả nước được mong chờ hàng năm của học sinh, sinh viên Việt Nam. Cuộc thi được đồng tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam cùng sự tham gia ủng hộ của các bộ ngành và sự đồng hành tài trợ của Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội (Viettel).

Đội tuyển MOS Đại học Hàng hải Việt Nam đã vinh dự 4 năm liên tiếp nhận giải vô địch cấp Quốc gia. Hơn thế nữa mùa giải năm nay các bạn sinh viên đã xuất sắc vượt qua hơn 1000 thí sinh đến từ các đội tuyển trên cả nước và vinh dự đạt được 2 giải Nhất, 5 giải Nhì, 6 giải Ba và 3 giải Khuyến khích.

Chúc mừng các thầy cô giáo và các em sinh viên. Chúc các em tự tin và dành kết quả cao trên đấu trường quốc tế!