LG Innotek Việt Nam Hải Phòng Công ty TNHH LG Innotek Việt Nam Hải Phòng có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tràng Duệ, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng, là Công ty số 1 toàn cầu trong nhiều năm liên tiếp về sản xuất Camera Module cho các khách hàng hàng đầu thế giới. Nhà máy LG Innotek đang mở rộng đầu tư giai đoạn tiếp theo vì vậy cần tuyển nhiều vị trí cho các ngành kỹ thuật trong đó có ngành Công nghệ thông tin.

YÊ U CẦU CỤ THỂ:

 Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp các chuyên ngành kĩ thuật

 GPA > 2.5

 TOEIC > 500 hoặc có thể giao tiếp bằng tiếng Anh

QUYỀN LỢI ĐƯỢC NHẬN

 Mức lương hấp dẫn bậc nhất Hải Phòng, thử việc hưởng 100% lương

 Làm việc từ thứ 2 đến thứ 6  Có xe bus đưa đón CBCNV hàng ngày từ nhiều điểm của Hải Phòng, Hải Dương và Thái Bình. Riêng Hà Nội vào cuối tuần

 Cơ hội học tập & được đào tạo ở nước ngoài

 Được tham gia Bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN) & Bảo hiểm tai nạn 24/24.

 Được hưởng các chế độ thưởng & đánh giá tăng lương hàng năm theo quy định của Công ty

LIÊ N HỆ :

 Email: recruit.lgitvh@lginnotek.com  HOTLINE: 0225.625.8206  Fanpage: LG Innotek Viet Nam Hai Phong  Website: tuyendunglginnotek.vn

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN

VỊ TRÍ

SỐ LƯỢNG

Kĩ sư nghiên cứu phát triển

20

Kĩ sư kĩ thuật sản xuất

05

Kĩ sư chất lượng

02

Deadline đăng ký phỏng vấn là ngày 25/05/2021 .Dự kiến buổi phỏng vấn trực tiếp tại trường vào ngày 26/05/2021 hoặc theo hình thức online.

Chi tiết xin xem file đính kèm ./.

File đính kèm: