MobilePhone KV 5- Tuyển nhân sự lập trình, tích hợp, tư vấn giải pháp Chuyển đổi số doanh nghiệp tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương

• Bằng cấp:
    • Tốt nghiệp đại học trở lên, ngành Công nghệ thông tin về lập trình, phần mềm; Biết sử dụng 01 trong các ngôn ngữ lập trình (C#, java, Python, reactjs, swift…)
    • Hoặc tốt nghiệp đại học các nhóm ngành khác (Điện tử viễn thông, CNTT chuyên ngành khác ... ) và có từ 01 năm kinh nghiệm tương đương về các mảng: lập trình, tích hợp hệ thống, tư vấn, triển khai giải pháp CNTT/ chuyển đổi số cho doanh nghiệp.
  • Kinh nghiệm:
    • Có từ 01 năm kinh nghiệm về lập trình, ưu tiên thí sinh có kinh nghiệm lập trình trên di động;
    • Hoặc có từ 01 năm kinh nghiệm tương đương về các mảng: tích hợp hệ thống, tư vấn, triển khai giải pháp CNTT/ chuyển đổi số cho doanh nghiệp
  • Tiếng Anh:
    • Đạt chứng chỉ Toeic 500 trở lên hoặc tương đương (Toefl (450 PBT, 133 CBT, 45 IBT); Ielts 4.5; B1 (Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR/CEF)); Bậc 3/6 (Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc); Trình độ C. Ưu tiên ứng viên có chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.
    • Hoặc tốt nghiệp Thạc sỹ/ Cử nhân chương trình đào tạo tiếng Anh.
  • Tin học:
    • Thành thạo word, excel, powper point và các phần mềm chuyên dụng;
    • Ưu tiên ứng viên có các chứng chỉ kỹ thuật quốc tế của Oracle, Microsoft, Amazon
  • Về độ tuổi: Không quá 35 tuổi (tính đến thời điểm nộp hồ sơ)
  • ----------------------------------
  • Chi tiết xin xem tại địa chỉ sau: