Chủ nhật (ngày 10-3-2024), CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH - HƯỚNG NGHIỆP do Báo Tuổi Trẻ và Bộ GD-ĐT phối hợp đã được tổ chức tại Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam. Gần 100 gian tư vấn của hàng chục trường ĐH, CĐ, đơn vị giáo dục sẽ có mặt tại chương trình để tư vấn cho các bạn học sinh về ngành nghề, lĩnh vực đào tạo từng trường, điều kiện học tập, học phí, học bổng, cơ hội việc làm...

Được sự đồng ý của BGH Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, BCN Khoa CNTT cùng với BCH Đoàn và Hội sinh viên Khoa CNTT đã tổ chức gian hàng tư vấn hướng nghiệp của Khoa CNTT. Gian hàng đã thu hút được đông đảo sự qua tâm của quý phụ huynh và các em học sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố và các tỉnh, thành phố khác.

Mặc dù rất bận rộn và vất vả nhưng các thầy cô giáo và anh chị sinh viên đã rất nhiệt tình tư vấn cho các bạn học sinh về hình thức tuyển sinh, các ngành học và hình thức học tập tại Khoa, giải đáp các thắc mắc của các em và phụ huynh.

Chào mừng các bạn tân sinh viên Khoa CNTT trường ĐH Hàng hải Việt Nam. Chúc các em cố gắng vượt qua các kỳ thi sắp tới để tiếp tục trải nghiệm thanh xuân và xây dựng ước mơ dưới mái trường Đại Dương cùng các thầy cô giáo và các anh chị sinh viên!