Hội nghị tổng kết và xét tặng Giải thưởng “Nghiên cứu khoa học sinh viên” cấp Trường năm học 2021-2022

Nghiên cứu khoa học (NCKH) sinh viên là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích và phát triển phong trào NCKH trong sinh viên.  BCN Khoa CNTT cũng như thầy TS. Nguyễn Hữu Tuân - trưởng Khoa CNTT cùng với sự ủng hộ của các nhà khoa học, các giảng viên trong khoa luôn quan tâm, chỉ đạo giúp các em phát triển kỹ năng nghiên cứu, giải quyết những vấn đề thực tiễn của cuộc sống. Đồng thời phát huy năng lực tư duy sáng tạo, khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và hình thành năng lực tự học, tự nghiên cứu cho sinh viên.

Năm học 2021-2022 mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid nhưng thầy và trò Khoa CNTT đã rất cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mang lại kết quả cao trong phong trào NCKH sinh viên cấp Trường.

Kết quả 1 giải nhất và 2 giải ba đã thuộc về thầy và trò Khoa CNTT.

Xin chúc mừng đề tài đạt giải nhất: "Ứng dụng chuyển vùng không gián đoạn trong xây dựng hệ thống mạng không dây cho môi trường mật độ cao"

Sinh viên thực hiện : Nguyễn Phương Đông- CNT60CL

Giáo viên hướng dẫn: ThS. Phạm Ngọc Duy

Xin chúc mừng đề tài đạt giải ba: " Xây dựng hệ thống điều khiển thiết bị bay không người lái bằng cử chỉ con người"

Nhóm sinh viên thực hiện :  Ninh Văn Chương - CNT58ĐH
                                                                Bùi Đức Hùng - CNT59ĐH
                                                                Trương Công Đại - CNT59ĐH

Giáo viên hướng dẫn: ThS. Phạm Trung Minh

Xin chúc mừng đề tài đạt giải ba:" Nghiên cứu, xây dựng hệ thống quản lý thiết bị điện thông minh cho phòng học và phòng làm việc của trường Đại học Hàng hải Việt Nam"

Nhóm sinh viên thực hiện:  Phan Viết Vũ - CNT61ĐH
                                                               Nguyễn Phương Đông - CNT60CL

Giáo viên hướng dẫn: ThS. Phạm Ngọc Duy

Kính chúc thầy cô và các em luôn mạnh khoẻ,  phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tựu cao hơn nữa trong học tập cũng như trong hoạt động nghiên cứu khoa học, góp phần khẳng định vai trò, vị thế của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Khoa công nghệ thông tin.