Cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng Thế giới– Viettel 2021 (MOSWC – Viettel 2021) được đồng tổ chức bởi Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam; cùng sự đồng hành của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội (Viettel), sự tham gia hỗ trợ của nhiều bộ, ngành.

Đây là sân chơi Tin học được đông đảo các thí sinh trong cả nước tham gia rất nhiệt tình. Năm nay do tình  hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp, cuộc thi vẫn được tổ chức theo hình thức online vào ngày 03/10/2021 với sự tham dự của hàng nghìn thí sinh đến từ mọi miền của Tổ quốc.

Trải qua các vòng thi nghiêm ngặt, chúng ta đã đạt được: 06 giải bao gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì và 04 giải Khuyến khích.

1. Nguyễn Đức Phát -  Giải Nhất (Excel)

2. Mạc Quang Thành - Giải Nhì (Excel)

3. Trần Hữu Ngọc Minh Long - Giải KK (Excel)

4. Hà Nhật Minh - Giải KK (PowerPoint)

5. Vũ Thị Minh Ngọc - Giải KK (Word)

6. Ngô Đàm Phương Thảo -Giải KK (Word)

Em Nguyễn Đức Phát - đạt giải nhất nội dung thi Microsoft Excel 2016- sẽ tiếp tục đại diện Việt Nam tranh tài tại Vòng chung kết thế giới diễn ra vào tháng 11/2021. Hy vọng các em sẽ cố gắng có các kết quả cao hơn nữa, mang vinh quang về cho tổ quốc và xứng danh là sinh viên Khoa CNTT- Trường ĐH Hàng hải Việt Nam.

Trường ĐH Hàng hải Việt Nam tự hào là trường đầu tiên 2 năm liên tiếp có học sinh đạt giải nhất toàn quốc. Đây cũng là thành quả rất xứng đáng cho sự cố gắng nhiệt tình của các em sinh viên và tâm huyết, yêu nghề của các thầy cô giảng viên Khoa CNTT.

• BCH Liên chi Đoàn khoa CNTT đã trao phần thưởng cho các bạn sinh viên đạt thành tích cao tại vòng thi Quốc gia cuộc thi MOSWC 2021.
  • Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi “VÔ ĐỊCH TIN HỌC VĂN PHÒNG THẾ GIỚI- 2021” được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Thời gian: 08h30 – 10h30 ngày 31/10/2021 (Chủ nhật)

Link tham dự: https://bit.ly/LeTongKet_MOSWC-Viettel2021

Xin chúc mừng tất cả các thầy cô và các em sinh viên. Chúc các thầy cô và các em sinh viên luôn mạnh khỏe, thành công và luôn phát huy nhiệt huyết. Chúc các em sinh viên Khoa CNTT hãy tiếp bước và phát huy hơn nữa truyền thống của các thế hệ đi trước !