Tháng 6 lại về, vừa kết thúc những môn thi cuối cùng của học kỳ 2 năm học 2022-2023 là các bạn sinh viên khoa CNTT nói riêng và sinh viên trường ĐH Hàng hải nói chung lại đến với "Chiến dịch tình nguyện hè". Đây là chương trình được triển khai trên khắp các tỉnh thành phố với sự hỗ trợ của rất nhiều tình nguyện viên cùng đội hình sinh viên cơ sở các cấp. Chiến dịch hè năm nay được triển khai với nhiều điểm mới như: có nhiều nội dung phong phú, thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội.

Tham gia  thành lập các tổ công nghệ số cộng đồng là một phần của chiến dịch tình nguyện hè năm 2023. Lực lượng tình nguyện khoa CNTT ra quân thành lập các tổ công nghệ số cộng đồng, hỗ trợ Công an phường An Biên, quận Lê Chân hướng dẫn người dân đăng ký, cài đặt định danh điện tử và phần mềm VNeID, với số lượng gần 01 vạn dân trong 2 tuần.

Hãy phát huy tinh thần " Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên". Hãy  Lan tỏa những hạnh phúc và niềm vui, sự tích cực đến cho mọi người các bạn sinh viên nhé!